top of page

Adsense Số Lượng Quảng Cáo Mà Bạn Có Thể Hiển Thị Đã Bị Giới Hạn - Cách Giải Quyết

“Số lượng quảng cáo mà bạn có thể hiển thị đã bị giới hạn. Vui lòng truy cập vào Trung tâm chính sách để biết thông tin.” Nếu bạn gặp phải thông báo này được đặt trong tài khoản AdSense của mình, thì đó là một lời cảnh báo dành cho bạn.


Nếu Google tìm thấy bất kỳ nhấp chuột không hợp lệ nào hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, họ có thể thực hiện thêm hành động thực thi hoặc tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Bạn có nhiệm vụ giữ cho trang web của mình tuân thủ Chính sách chương trình AdSense.


Số lượng quảng cáo mà bạn có thể hiển thị đã bị giới hạn. Vui lòng truy cập vào Trung tâm chính sách để biết thông tin


Giới hạn phân phát quảng cáo là một điểm khó khăn chung giữa các nhà xuất bản AdSense trong những tháng gần đây. Lưu lượng truy cập không hợp lệ đã là chủ đề chính của Google trong suốt năm 2020 và đã có sự gia tăng trong hành động thực thi nhằm nỗ lực bảo vệ hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số khỏi gian lận và trải nghiệm quảng cáo xấu.


Nhìn thấy cảnh báo rằng việc phân phát quảng cáo đã bị giới hạn trong tài khoản AdSense của bạn là một điều đáng lo ngại và có thể tốn kém. Thông qua hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu phải làm gì nếu việc phân phát quảng cáo AdSense của bạn bị giới hạn và cũng như cách ngăn chặn điều này xảy ra ngay từ đầu.


Việc trở thành một nhà xuất bản trở nên phức tạp hơn. Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều nhà xuất bản muốn tập trung vào nội dung và lưu lượng truy cập và để người khác giải quyết các vấn đề như GDPR, Chính sách, Quản lý lợi nhuận và Tối ưu hóa. Nếu bạn muốn quay trở lại phát triển doanh nghiệp của mình và để các chuyên gia quảng cáo đau đầu.


Giới hạn phân phát quảng cáo là gì?

Giới hạn phân phát quảng cáo là các biện pháp thực thi cấp tài khoản để hạn chế số lượng quảng cáo mà tài khoản AdSense của bạn có thể hiển thị. Việc phân phát quảng cáo hạn chế ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của nhà xuất bản vì ít quảng cáo được hiển thị cho người dùng hơn, đồng nghĩa với việc ít nhấp chuột hơn và doanh thu ít hơn.


Hành động cưỡng chế thường tạm thời kéo dài khoảng 30 ngày nhưng điều này có thể lâu hơn trong một số trường hợp nhất định. Thường có hai lý do tại sao Google có thể đặt giới hạn phân phát quảng cáo trên tài khoản AdSense và lý do áp dụng cho bạn sẽ được hiển thị trong "sự cố" cùng với thông báo trạng thái tài khoản:

Tài khoản đang được đánh giá: Google đang theo dõi hồ sơ lưu lượng truy cập của bạn để đánh giá chất lượng lưu lượng truy cập trang web của bạn và phát hiện bất kỳ hoạt động không hợp lệ nào.


Adsense Tài khoản đang được đánh giá

Mối quan tâm về lưu lượng truy cập không hợp lệ: Google đã phát hiện thấy mối lo ngại về lưu lượng truy cập không hợp lệ có thể làm tăng thu nhập của nhà xuất bản và chi phí của nhà quảng cáo một cách giả tạo.

Hai vấn đề có liên quan chặt chẽ với nhau với “Mối quan tâm về lưu lượng truy cập không hợp lệ” là vấn đề nghiêm trọng hơn trong hai vấn đề. Cả hai đều sẽ dẫn đến một tỷ lệ lớn số lần hiển thị AdSense / AdMob không được Google thực hiện, điều này có thể có tác động rất nghiêm trọng đến doanh thu.


Tại sao Google giới hạn việc phân phát quảng cáo?

Giới hạn Phân phát Quảng cáo được Google sử dụng để hạn chế tác động của lưu lượng truy cập không hợp lệ trong khi họ “điều tra” một vấn đề tiềm ẩn với một số khoảng không quảng cáo. Tương tự như hành vi xác nhận nhấp chuột đáng sợ (hay còn gọi là hình phạt khi nhấp hai lần ), đây là một chiến thuật cho phép họ bảo vệ các nhà quảng cáo khỏi một vấn đề trong khi xác định xem có thực sự là vấn đề cần quan tâm hay không. Trong khi việc phân phát quảng cáo bị giới hạn, các thẻ AdSense sẽ vẫn được gọi, cho phép Google phân tích mọi yêu cầu. Ít yêu cầu hơn sẽ dẫn đến hiển thị được lấp đầy (quảng cáo trên trang), có nghĩa là doanh thu thấp hơn nhiều.


Đây dường như là một quá trình tự động. "Cuộc điều tra" này không phải là Google xem xét hiệu suất tài khoản của bạn theo cách thủ công mà chỉ đơn giản là lưu lượng truy cập của bạn nhận được sự chú ý nhiều hơn từ các hệ thống tự động của Google.


Giới hạn việc phân phát quảng cáo chỉ là một trong những công cụ mà Google sử dụng để chống lại Lưu lượng truy cập không hợp lệ trên mạng của mình. Lưu lượng truy cập không hợp lệ (hoặc IVT) là một thuật ngữ chung để chỉ lưu lượng truy cập trong hệ sinh thái quảng cáo không xuất phát từ sự quan tâm thực sự của con người. Nó bao gồm bot, nhấp chuột tình cờ, gian lận nhấp chuột và lưu lượng truy cập được khuyến khích. Các nhà quảng cáo không nhận được giá trị nào từ lưu lượng truy cập này và giảm chi tiêu ở nơi nó xuất hiện, vì vậy giảm IVT là lợi ích lâu dài của mọi người - ngay cả khi các phương pháp được sử dụng có thể rất khó khăn trong ngắn hạn.


Việc phân phát quảng cáo hạn chế có ảnh hưởng đến AdSense và Ad Exchange không?

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi chỉ biết rằng việc phân phát quảng cáo bị giới hạn theo cách này với AdSense, chứ không phải với giải pháp kiếm tiền cao cấp Ad Exchange của Google . Điều này có thể đơn giản là hệ thống chưa được thêm vào Ad Exchange, nhưng cũng có khả năng hệ thống sẽ không bao giờ được nhìn thấy trên tài khoản Ad Exchange. Có nhiều tài khoản AdSense hơn số tài khoản trên Google Ad Exchange. Điều này có nghĩa là AdSense có xu hướng sử dụng nhiều hệ thống máy học và tự động hơn để chúng có thể cung cấp hỗ trợ ở quy mô mà AdSense yêu cầu. Các nhà xuất bản có tài khoản Ad Exchange có nhiều khả năng nhận được cuộc gọi từ đại diện Google của họ nếu có lo ngại về chất lượng lưu lượng truy cập, trong khi AdSense dựa nhiều hơn vào các quy trình tự động để kiểm soát chất lượng.


Phải làm gì nếu việc phân phát quảng cáo AdSense của bạn bị hạn chế

Sau khi bị giới hạn phân phát quảng cáo, hầu hết các nhà xuất bản chỉ cần đợi giới hạn được dỡ bỏ. Dù nhà xuất bản làm gì, họ sẽ bị giới hạn việc phân phát quảng cáo của mình cho đến khi Google hài lòng rằng Google đã phân tích đủ dữ liệu và tự tin rằng không có vấn đề gì. Thật thất vọng, điều này có nghĩa là việc loại bỏ AdSense (để phân phát các quảng cáo thay thế chẳng hạn) có thể có nghĩa là giới hạn sẽ được áp dụng lâu hơn trong khi Google thu thập dữ liệu. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn không nên xóa các thẻ AdSense.Những gì nhà xuất bản có thể làm là tối đa hóa cơ hội của họ về việc thử nghiệm được thực hiện dẫn đến tình trạng sạch sẽ cho tài khoản của họ. Mặc dù có thể khó chẩn đoán các vấn đề khi bạn không thể thấy quảng cáo đang được phân phát, bạn vẫn có thể xem xét trang web và tài khoản của mình để giải quyết các vấn đề có thể dẫn đến lưu lượng truy cập không hợp lệ:

 • Kiểm tra nguồn lưu lượng truy cập của bạn : Bạn có tự tin rằng bạn không có lưu lượng truy cập đáng kể không phải từ những người quan tâm thực sự đến nội dung của bạn không? Nếu không, hãy tắt chặn mọi nguồn có thể có vấn đề

 • Kiểm tra vị trí đặt quảng cáo : Nhấp chuột tình cờ là nguồn lưu lượng truy cập không hợp lệ phổ biến. Đó là bạn có đủ không gian giữa quảng cáo và các yếu tố có thể nhấp khác trên tất cả các loại thiết bị phổ biến. Kiểm tra để đảm bảo rằng điều hướng không che phủ quảng cáo và các vị trí sẽ không khuyến khích nhấp chuột (chẳng hạn như xếp hàng bằng hình ảnh hoặc gần các nút tiếp theo). Xem xét liệu cách bạn chèn quảng cáo có thể gây ra các vị trí có vấn đề hay không (điều này bao gồm "Quảng cáo tự động" cũng như các plugin chèn quảng cáo). Khi nghi ngờ, không gian quảng cáo.

 • Kiểm tra trung tâm chính sách : Nhiều nhà xuất bản không nhận ra rằng lưu lượng truy cập không hợp lệ có thể bao gồm các quảng cáo được phân phát bên ngoài những gì chính sách cho phép. Trung tâm chính sách AdSense có thể bao gồm nhiều manh mối về nơi Google có vấn đề với việc phân phát quảng cáo của bạn. Làm việc thông qua các điểm được gắn cờ và sửa chữa chúng.Tôi có nên xóa tất cả các đơn vị quảng cáo của mình và tạo lại chúng không?

Chúng tôi đã thấy các trang web khác khuyên nhà xuất bản xóa tất cả các đơn vị quảng cáo AdSense của họ khỏi tài khoản, xóa mã khỏi trang và tạo lại các đơn vị. Các trang web này báo cáo rằng vấn đề phân phát quảng cáo hạn chế sau đó sẽ tự khắc phục trong vài tuần.

Đây không phải là tuyến đường mà chúng tôi hiện đang đề xuất. Nơi chúng tôi đã thấy phương pháp này được sử dụng, không rõ liệu vấn đề đã được giải quyết do các thay đổi hay sẽ được giải quyết trong cùng một thời điểm. Mặc dù không rõ là nó có hoạt động hay không, nhưng về mặt lý thuyết, nó có thể hoạt động bằng cách can thiệp vào báo cáo nội bộ của Google thay vì giải quyết nguyên nhân hoặc cho phép Google có thời gian để tin tưởng vào vị trí này. Vì vậy, điều đó dường như không thể xảy ra, vì vấn đề phân phát quảng cáo hạn chế dường như sẽ tái diễn nhiều hơn.Một số lý do tài khoản adsense của bạn bị giới hạn hiển thị quảng cáo


01: Kiểm tra Cloudflare của bạn:

Tôi không sử dụng Cloudflare để lưu trữ trang web của mình trên CDN, Nếu bạn đang sử dụng Cloudflare hoặc bất kỳ CDN nào thì hãy kiểm tra tần suất Cloudflare tìm nạp trang web của bạn. Cloudflare tìm kiếm những thay đổi trong trang web và cả những mối đe dọa, vì vậy hãy điều chỉnh tần suất của Cloudflare. Hình ảnh dưới đây dành cho trang web phụ của tôi


Kiểm tra Cloudflare của bạn:


02: Hạn chế các trang web liên quan đến hiệu suất:

Nếu bạn đang sử dụng các trang web như tools.pingdom / GTmetrix để kiểm tra xem trang web của bạn tải nhanh hơn bao nhiêu. Việc kiểm tra tốc độ của trang web không có gì sai nhưng bạn đừng thường xuyên làm điều đó. Luôn cố gắng sử dụng công cụ Tốc độ trang của Google để tránh các sự cố.


Hạn chế các trang web liên quan đến hiệu suất:


03: Các trang thực hành trên trang web của bạn:

Kiểm tra xem (các) trang web của bạn có chứa bất kỳ trang thực hành nào không, ví dụ: Trang web của tôi có liên quan đến lập trình và kiểm tra tự động hóa. Vì vậy, tôi đã cung cấp một số trang nơi mọi người sử dụng các công cụ tự động hóa để thực hiện một số tác vụ. Nếu trang web của bạn chứa các trang thực hành thì hãy đảm bảo rằng mã Google Analytics và Google Adsense không được đặt trên các trang đó.

Các trang thực hành trên trang web của bạn:


04: Lưu lượng truy cập không hợp lệ (kiểm tra phân tích):

Kiểm tra phân tích Google của bạn để xem liệu bạn có nhận được bất kỳ người dùng / bot nào đang truy cập trang web của bạn hay không. Đôi khi những kẻ gửi thư rác có thể làm hỏng trang web của bạn bằng cách sử dụng bot.


Lưu lượng truy cập không hợp lệ (kiểm tra phân tích):05: Mua lưu lượng truy cập:

Ngoài ra còn có một loại thư rác khác như " chủ sở hữu trang web mua lưu lượng truy cập ". Nếu bạn đã mua lưu lượng truy cập từ các trang web spam thì bạn có thể nhận được Cảnh báo. Bạn có thể đã nghĩ đến việc cải thiện xếp hạng trang web của mình trong khi mua lưu lượng truy cập nhưng hầu hết thời gian nó không giúp cải thiện thứ hạng.


Có rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh AdSense và AdX và lưu lượng truy cập phải trả tiền, nhưng nó thực sự khá đơn giản. Không có gì sai khi mua lưu lượng truy cập cho trang web của bạn, nhưng lưu lượng truy cập đó phải chính hãng.

Lưu lượng truy cập thực sự không chỉ có nghĩa là người dùng. Những người dùng đó phải truy cập trang web của bạn với mục đích thực sự. Lưu lượng truy cập rẻ hơn thường đến từ những người dùng bị lừa truy cập (cửa sổ bật xuống, thanh công cụ, chuyển hướng, v.v.) hoặc được khuyến khích làm như vậy (trả tiền để duyệt các chương trình, v.v.). Cả hai đều có thể là những vấn đề lớn.

Những điều khác cần lưu ý là những công ty đang quản lý hiệu quả người bán lại, mua lưu lượng truy cập của họ từ một trang web và bán nó cho một trang web khác. Bởi vì nguồn gốc có động cơ mạnh mẽ gửi lưu lượng truy cập chất lượng thấp, điều đó sẽ đi qua hệ thống và cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Dịch vụ đề xuất nội dung có thể dễ bị điều này. Ngay cả những cái nổi tiếng nhất khi chúng chạy các mạng rộng lớn và không có động cơ lớn để thực thi chất lượng lưu lượng truy cập.


Lưu lượng truy cập được mua trực tiếp từ các nguồn hàng đầu như Google Ads, Facebook và các trang web nội dung nổi tiếng nói chung là an toàn, nhưng bạn nên giới thiệu hệ thống chất lượng lưu lượng bổ sung nếu bạn mua từ các nguồn khác.


06: Số lần nhấp riêng:

Tôi hy vọng bạn sẽ không nhấp vào quảng cáo trên trang web của mình nếu bạn đang cố gắng sau đó ngừng làm việc đó.


07: Từ sự cạnh tranh của bạn:

Người ta có thể sử dụng các công cụ hiệu suất để tạo người dùng ảo cũng có thể gây ra loại vấn đề này vì những công cụ này sẽ được coi là bot.Làm cách nào để nhà xuất bản có thể ngăn việc phân phát quảng cáo bị hạn chế?


Đây là cách cảnh báo "Số lượng quảng cáo mà bạn có thể hiển thị đã bị giới hạn. Vui lòng truy cập vào Trung tâm chính sách để biết thông tin." xuất hiện trong tài khoản Google AdSense của bạn.


Là nhà xuất bản, chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo chất lượng của lưu lượng truy cập mà chúng tôi gửi đến các đối tác quảng cáo của mình. Điều này không chỉ giữ cho tài khoản của chúng tôi ở trạng thái tốt mà còn giúp đảm bảo giá thầu cao và doanh thu dài hạn tốt. Trong thực tế, điều đó có thể khó khăn. Các nhà xuất bản không có cùng khả năng hiển thị về chất lượng lưu lượng truy cập như các đối tác như Google. Tuy nhiên, có những bước chúng tôi có thể thực hiện để ngăn chặn các vấn đề về chất lượng lưu lượng truy cập:


Sau đây là các đề xuất và mẹo quan trọng mà bạn phải làm theo để loại bỏ cảnh báo Giới hạn số lượng quảng cáo:

01. Tắt quảng cáo trong cài đặt trình duyệt của bạn

 • Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn phải làm là TẮT quảng cáo khỏi cài đặt trình duyệt của bạn. Đừng bao giờ nhấp và xem quảng cáo trên trang web của bạn. Một trong những nguồn quan trọng của lưu lượng truy cập không hợp lệ là các nhấp chuột và hiển thị của chính bạn trên các quảng cáo trên trang web của bạn. Hãy nhớ rằng Địa chỉ IP của bạn được giám sát bởi Google AdSense.

 • Chúng tôi khuyên bạn nên mở trang web của mình trên Mozilla Firefox bằng cách tắt lịch sử và quảng cáo của nó. Sau khi làm điều đó, bạn có thể mở trang web của mình bao nhiêu lần tùy thích. Nếu bạn muốn xem trước Google Ads của mình trông như thế nào, bạn có thể mở trang web của mình trong một số trình duyệt khác, nhưng không mở đi mở lại.

02. Chờ đợi với sự kiên nhẫn

 • Đừng hoảng sợ và mất tinh thần, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Phải mất 10 đến 14 ngày để AdSense xem xét trang web của bạn, đôi khi quá trình này kéo dài đến một tháng. Trong hầu hết các trường hợp, Google AdSense không thông báo cho bạn qua email và bật quảng cáo trên trang web của bạn và bạn bắt đầu kiếm tiền trở lại.

 • Để kiểm tra xem Google AdSense đã kích hoạt quảng cáo hay chưa, hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản Google AdSense của bạn. Thông thường, quảng cáo của bạn được bật và bạn bắt đầu kiếm tiền, nhưng bạn vẫn nhận được cảnh báo Giới hạn Số lượng Quảng cáo trong Google AdSense, ĐỪNG XIN LỖI, nó cũng sẽ bị xóa trong vòng 2 hoặc 3 ngày sau đó.

 • Thông thường mọi người nghĩ về việc xóa bài đăng của họ bằng cách giả định rằng chúng có thể là nguyên nhân của cảnh báo lưu lượng truy cập không hợp lệ. Bạn phải đọc Chính sách nhà xuất bản của Google & Chính sách chương trình AdSense trước khi xóa bài đăng. Thay vào đó, hãy tìm kiếm kỹ các bài đăng trên blog của bạn và kiểm tra xem bạn có đang sử dụng các từ khóa nhạy cảm hay không, như đã đề cập trong các chính sách ở trên. Bạn có thể xóa các từ khóa như vậy khỏi các bài đăng trên blog của mình theo cách thủ công.

03. Nhất quán và tạo nội dung cho người dùng

 • Nếu Google AdSense đặt giới hạn cho quảng cáo của bạn, đừng ngừng xuất bản các bài đăng. Hãy nhất quán và xuất bản các bài đăng thường xuyên và cố gắng xuất bản nội dung độc đáo và nguyên bản bằng cách xem xét Chính sách dành cho nhà xuất bản của Google.

 • Luôn tập trung vào việc tạo nội dung cho người dùng chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm. Nội dung gốc và hướng đến người dùng giúp việc kiếm tiền của bạn bền vững và cũng tăng lưu lượng truy cập blog của bạn.

 • Hãy tự hỏi mình, nội dung của bạn có phân biệt blog của bạn với các blog tương tự khác không? Blog của bạn có cung cấp nội dung cho những người dùng đang truy cập blog của bạn không?

 • Trong khi viết đánh giá về các sản phẩm và dịch vụ liên kết, các blogger sao chép hầu hết nội dung từ trang web của công ty hoặc các trang sản phẩm của công ty. Luôn nhớ rằng nội dung được sao chép không có tầm quan trọng đối với Google và người dùng. Luôn viết đánh giá chính hãng. Nếu bạn không có kiến ​​thức về một chủ đề, thì đừng viết.


04. Tránh hợp tác với các chi nhánh chất lượng thấp

 • Tránh hợp tác với các chương trình và mạng liên kết chất lượng thấp, một số trong số họ gửi lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

 • Luôn tham gia các chương trình liên kết chất lượng hoặc được cung cấp qua các mạng chất lượng như Impact Radius , CJ Affiliate , Shareasale , Amazon Associates , Ebay Partner Network , Clickbank , Fiverr , Payoneer , Kinsta, Envato Market , Partnerize , Rakuten LinkShare , v.v.


05. Bảo vệ các trang của bạn khỏi Spam & Nhận xét có hại

 • Đảm bảo rằng hệ thống bình luận của bạn an toàn và không cho phép bình luận spam. Bảo vệ hệ thống bình luận của bạn khỏi thư rác thông qua kiểm tra Captcha. Liên tục kiểm tra các bình luận của bạn và xóa các bình luận spam / quảng cáo / không phù hợp.

 • Không đăng các bài đăng blog gây tranh cãi khiến mọi người viết bình luận không phù hợp. Hãy để mắt đến những bình luận của bạn, một số người cố tình đăng những bình luận không phù hợp khi họ không tìm ra giải pháp mong muốn.

06. Đừng bảo mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn

 • Việc thông báo cho các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân, v.v. truy cập trang web của bạn và nhấp vào quảng cáo là phi đạo đức, bị nghiêm cấm và vi phạm Chính sách chương trình của Google AdSense. Một số người khuyến khích khách truy cập trang web bằng cách sử dụng các nhãn hoặc cụm từ như "nhấp vào quảng cáo", "hỗ trợ chúng tôi", "truy cập các liên kết này", v.v. Những chiến thuật này tính vào lưu lượng truy cập không hợp lệ.

07. Chia sẻ mạng xã hội

 • Để mang lại lưu lượng truy cập và tạo ra doanh số, một số người chia sẻ các bài đăng blog của họ lặp đi lặp lại trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, YouTube, diễn đàn, v.v. Tránh chia sẻ không cần thiết hoặc lặp lại các bài đăng blog của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội, chỉ chia sẻ khi bạn tạo bài báo hoặc bài đăng.

08. Biểu ngữ trên mạng xã hội

 • Mọi người thường tạo biểu ngữ cho tài khoản Twitter và Facebook của họ để quảng bá trang web của họ, nơi họ đề cập đến URL của trang web. Tránh thêm URL trang web của bạn trên các biểu ngữ truyền thông xã hội, chúng có thể là nguyên nhân của cảnh báo!

09. Bảo vệ máy tính và Gmail của bạn khỏi bị hack

 • Tránh cài đặt phần mềm và ứng dụng từ các nhà xuất bản không xác định vì nếu bạn cài đặt chúng, tin tặc có thể bí mật truy cập vào máy tính và Gmail của bạn thông qua rootkit.

10. Điền vào "Quản lý thông tin thuế" trong AdSense

 • Mọi người (Công dân Hoa Kỳ hoặc Không phải Công dân Hoa Kỳ) bắt buộc phải nộp chứng từ thuế liên quan đến bất kỳ hoạt động kinh doanh, đầu tư hoặc nhận thanh toán nào từ Hoa Kỳ. Vì vậy, đó là lý do tại sao các chương trình liên kết có trụ sở tại Hoa Kỳ như Amazon , Impact Radius , LinkShare , CJ Affiliate , Upwork, Fiverr , Google AdSense, v.v., yêu cầu bạn gửi Thông tin thuế của mình.

 • Biểu mẫu W-8BEN được yêu cầu bởi các công dân không phải là công dân Hoa Kỳ, tức là các nhà đầu tư, người làm nghề tự do, nhà tiếp thị liên kết, v.v., những người nhận được một số loại thu nhập / thanh toán từ Hoa Kỳ. Sau khi bạn gửi Biểu mẫu W-8BEN, AdSense sẽ không khấu trừ bất kỳ khoản thuế nào từ thu nhập của bạn.

11. Chính sách về Vị trí Quảng cáo

Vui lòng đọc Chính sách Vị trí Quảng cáo của Google AdSense cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các điểm bên dưới.

 • Tránh nhấp chuột tình cờ

 • Sự chú ý bất thường đến quảng cáo

 • Đặt quảng cáo dưới tiêu đề gây hiểu lầm

 • Căn chỉnh hình ảnh với quảng cáo

 • Bố cục trang web đẩy nội dung xuống dưới màn hình đầu tiên

 • Định dạng nội dung để bắt chước quảng cáo

 • Khoảng cách giữa quảng cáo và trò chơi flash

 • Quảng cáo trên nội dung động

 • Đề nghị bồi thường

 • Quảng cáo trên email và nhiều hơn nữa ...

12. Không đặt quá nhiều quảng cáo

 • Không đặt quá nhiều đơn vị quảng cáo trên trang web của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm tối đa 4 đơn vị quảng cáo trên Trang chủ và 3 đơn vị quảng cáo trên Trang mục. Nếu bạn đặt các đơn vị quảng cáo trên Thanh bên cho chúng một không gian tốt, thì 150 px sẽ là khoảng cách tốt giữa hai đơn vị quảng cáo.

13. Tập trung vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền

 • Một số chuyên gia đề xuất rằng phải có ít nhất 60% lưu lượng truy cập không phải trả tiền để tránh những cảnh báo như vậy. Nói cách đơn giản nhất, lưu lượng truy cập không phải trả tiền là lưu lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, v.v.) đến trang web của bạn. Google AdSense thích các trang web có tỷ lệ lưu lượng truy cập không phải trả tiền cao để hiển thị quảng cáo.

14. Tránh sao chép / dán nội dung

 • Thông thường, mọi người sao chép và dán nội dung từ các nguồn và trang web khác, điều này vi phạm Chính sách nội dung dành cho nhà xuất bản của Google. Sao chép / Dán có thể được coi là lưu lượng truy cập không hợp lệ.

15. Sử dụng Từ khoá CPC Cao

 • Mặc dù có một thị trường ngách khác, một số blogger chỉ để kiếm thêm tiền sử dụng các từ khóa CPC cao như bảo hiểm, khí đốt, điện, khoản vay, thế chấp, tín dụng, luật sư, v.v., điều này đi ngược lại Chính sách nội dung dành cho nhà xuất bản của Google. Ví dụ: bạn có một blog về viết blog WordPress và bạn viết nội dung về bảo hiểm xe hơi hoặc thêm các từ khóa CPC cao trong các bài viết của mình. Nó có thể được coi là lưu lượng truy cập không hợp lệ.

16. Công cụ SEO

 • Bạn có thể sử dụng các công cụ SEO như Google Analytics, Google Webmaster Tools, Bing Webmaster Tools, v.v., để theo dõi từ khóa, nguồn lưu lượng truy cập, liên kết ngược, các trang hoạt động hàng đầu, liên kết, thiết bị, công cụ tìm kiếm, v.v. để có được cái nhìn tổng quan đầy đủ về lưu lượng truy cập trang web của bạn , điều này sẽ giúp bạn theo dõi và lọc lưu lượng truy cập của mình.
17. Xem khoảng cách quảng cáo của bạn

 • Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của nhấp chuột không cố ý là khoảng cách giữa các đơn vị quảng cáo và các yếu tố đang hoạt động, chẳng hạn như điều hướng và nút. Đây đặc biệt là một vấn đề trên thiết bị di động khi độ chính xác của ngón tay kém hơn rất nhiều so với con trỏ chuột. Các nhấp chuột không cố ý dẫn đến việc nhà xuất bản trả tiền cho lưu lượng truy cập chất lượng thấp vì nhà quảng cáo sẽ giảm giá thầu. Các ví dụ phổ biến về điều này là điều hướng mở rộng trên các quảng cáo và đơn vị quảng cáo gần với các nút và điều hướng.


18. Không cho phép quảng cáo bị nhầm lẫn với nội dung

 • Một nguyên nhân phổ biến khác của các nhấp chuột không cố ý là khi quảng cáo được định dạng để trông giống như nội dung. Nếu người dùng nhấp vào một quảng cáo mà họ tin rằng đó là nội dung, họ rất có thể nhấp lại hoặc đóng khi họ kết thúc trên một trang web không mong muốn. Đây sẽ là một dấu hiệu rõ ràng của một nhấp chuột không chủ ý vào Google. Đây là một tình huống khác mà nhà xuất bản đôi khi miễn cưỡng thực hiện các thay đổi làm giảm doanh thu ngắn hạn của họ, nhưng những vấn đề như vậy có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về cấp tài khoản.

19. Đề xuất của Google

Google cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và đề xuất về chất lượng lưu lượng truy cập, nội dung, Chính sách chương trình AdSense, v.v. Hãy xem qua các bài viết này và đọc kỹ:Phần kết luận

Hy vọng những đề xuất và mẹo này sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh báo Giới hạn số lượng quảng cáo và cải thiện nội dung và hiệu suất tổng thể của trang web của bạn. Hãy nhớ rằng không có lối tắt, hãy làm theo tất cả các phương pháp hàng đầu mà Google đề xuất cho các nhà xuất bản để giúp thu nhập từ trang web của bạn bền vững.

Nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên chia sẻ với những người khác. Chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.0 vue0 commentaire
bottom of page