top of page

Download Font Chữ Instagram Miễn Phí Link Google Drive


Logo Instagram nổi bật trong số các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến khác, bởi vì nó rất nghệ thuật và nổi bật so với hầu hết các logo chung của công ty. Đây là lý do tại sao phông chữ Instagram được cung cấp do nhu cầu cao về một phông chữ khó hiểu, thẩm mỹ có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp thực tế. Nếu bạn muốn sử dụng phông chữ Instagram cho cơ sở của mình, bạn sẽ muốn biết cách tải xuống để bạn có thể truy cập nó trên Photoshop hoặc MS Word và có thể vẽ logo (dĩ nhiên là sử dụng màu sắc của riêng bạn). Quá trình tải xuống và cài đặt được hướng dẫn dưới đây .Đó là những điều nhỏ làm nên sự khác biệt lớn. Nếu bạn có một cửa hàng sách và bạn đang cố gắng bán sách, một phông chữ loại này có thể làm cho cửa hàng sách của bạn hấp dẫn hơn. Giả sử bạn đã đặt tên cho cửa hàng của mình là Sách lịch sử của Nhật Bản. Nếu bạn đang sử dụng một phông chữ thẳng để viết cuốn sách lịch sử, thì nó có thể không thu hút sự chú ý nhưng nếu bạn sử dụng một phông chữ khó hiểu như cuốn sách lịch sử của sách (đặc biệt là phông chữ đẹp của Instagram), cửa hàng của bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý và bán hàng hơn. Phông chữ tương tự có thể được sử dụng ở dạng kỹ thuật số và được in / tạo tùy chỉnh ở dạng vật lý cho cơ sở của bạn.FONT CHỮ INSTAGRAM CÓ TÊN GỌI LÀ BILLABONG.

Các phông chữ Instagram là thực sự gọi là “ Billabong ” và phông chữ có sẵn để tải về miễn phí (chúng tôi sẽ hiển thị như thế nào để tải về và cài đặt nó trên máy tính của bạn dưới đây). Phông chữ Billabong là miễn phí và nó được thiết kế cho Instagram bởi một công ty thiết kế có tên là Loại Loại Associates.

TẢI XUỐNG FONT INSTAGRAM Ở ĐÂU?

Phông chữ Instagram của Billabong có sẵn ở đây. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột phải và Lưu

Tệp .ttf tương tự sẽ hoạt động trên Windows và Mac OS. Phông chữ không phải được cài đặt như phần mềm, chúng chỉ phải được dán vào thư mục phông chữ trên HĐH của bạn. Khi bạn cài đặt Billabong, tất cả các chương trình sử dụng phông chữ (Microsoft Word, Photoshop, v.v.) sẽ làm cho nó có sẵn. Ngay cả khi bạn có một tùy chọn để cài đặt một phông chữ, thì nó chỉ sao chép phông chữ vào thư mục phông chữ của bạn và bạn có thể thực hiện việc này một cách thủ công trong 2 giây.


CÁCH CÀI ĐẶT FONT BILLABONG trên PC của bạn

Có 2 cách để cài đặt phông chữ trên máy tính của bạn:

CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG:

1.) Bắt đầu bằng cách tải xuống tệp .Zip và giải nén phông chữ (Billabong.ttf). Nhấp chuột phải vào tệp zip và nhấn vào Unpack ở đây để giải nén tập tin phông chữ .ttf. Bạn cũng có thể chọn một vị trí bằng cách nhấn Extract Extract để vào :2.) Nhấp chuột phải vào tập tin phông chữ và nhấn Cài đặt Cài đặt . Điều này sẽ tự động cài đặt phông chữ trong thư mục phông chữ Windows của bạn và bạn đã hoàn tất!Các phông chữ Billabong Instagram bây giờ sẽ có sẵn trên tất cả các chương trình yêu thích của bạn: MS Word, Excel, Power Point, Photoshop, bạn tên nó. Mỗi chương trình sử dụng phông chữ để viết sẽ tự động đọc phông chữ của bạn và sau đó phông chữ Billabong sẽ ở đó, làm cho nó có sẵn để sử dụng ngay lập tức.

Đối với bản demo này, chúng tôi sẽ viết CachHayNhat.com bằng Adobe Photoshop. Lưu ý cách phông chữ Billabong đã có sẵn trước khi thả xuống phông chữ:Rõ ràng bạn có thể chỉnh sửa thêm bằng cách điều chỉnh kích thước, màu sắc và các tùy chọn chỉnh sửa khác.


HƯỚNG DẪN ĐÍNH KÈM:

Nếu bạn không muốn nhấn Cài đặt cài đặt, bạn có thể sao chép phông chữ thẳng vào thư mục phông chữ của mình. Thư mục phông chữ trên Windows nằm trong My Computer > Control Panel > Appearance & Personalization > Fonts > Preview & Delete Fonts . Đây là thư mục liệt kê tất cả các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn:Bạn có thể sao chép các tập tin phông chữ trực tiếp trong thư mục này và nó sẽ tự động cài đặt chúng. Thông báo của Billabong Regular đã có sẵn trong khu vực màu đỏ.

Khi được sao chép, Windows sẽ tự động cài đặt phông chữ cho bạn. Cách thức hoạt động của nó là phần mềm như Microsoft Office sẽ mở thư mục của Font, nơi bạn có các phông chữ và sau đó cung cấp quyền truy cập ngay vào các phông chữ trên trình soạn thảo của bạn.

Lưu ý : Trong bước đầu tiên khi bạn nhấp chuột phải và nhấn Cài đặt cài đặt, Windows sẽ tự động sao chép Phông chữ vào thư mục Phông chữ như đã đề cập ở trên. Sự khác biệt duy nhất là bạn làm nó bằng tay.


CÁC Ý TƯỞNG CHO FONT INSTAGRAM          

Phông chữ Instagram là lý tưởng cho các cửa hàng và cơ sở thực phẩm. Sự khác biệt này có thể tạo ra trong doanh số của bạn là thiên văn học. Phông chữ Billbong có một ngữ nghĩa nghiêng với nó, có nghĩa là nó nằm nghiêng và điều này làm cho nó lý tưởng cho các cửa hàng và nhà hàng gạch và vữa sang trọng. Dưới đây là một số ý tưởng cho các doanh nghiệp và cửa hàng có thể sử dụng phông chữ Billabog :

  • Cửa hàng quần áo

  • Cửa hàng sách

  • Quán cà phê

  • Nhà hàng

  • Cửa hàng cổ điển

  • Cửa hàng cho thuê xe đạp

  • Nhà sản xuất đồ gỗ

  • Cửa hàng sưu tập

  • Cơ quan bất động sản

  • Công ty du lịch


Để tổng hợp - Tại sao phải cài đặt Billabong

Các chi tiết nhỏ trong logo của bạn nói rất nhiều về doanh nghiệp của bạn và phông chữ Instagram của Billabong sẽ giúp bạn bán sản phẩm tốt hơn. Một phông chữ thẩm mỹ này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật và bạn sẽ có thể thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Phần tốt nhất là nó có thể tùy chỉnh hoàn toàn dựa trên phần mềm bạn sử dụng và bạn sẽ có thể sử dụng nó trong các chương trình cũ tốt như Photoshop, Illustrator và Microsoft Office Suites.
 

Xem Thêm các Font chữ đẹp khác:5 698 vues0 commentaire

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page