Bộ 27 font Harry Potter - Phông chữ Thế giới phù thủy

Cachhaynhat.com chia sẻ bộ sưu tập font chữ Harry Potter. Khám phá và tải xuống bộ sưu tập các phông chữ lấy cảm hứng từ Harry PotterFantastic Beasts miễn phí của chúng tôi - hoàn hảo cho bản tin, dự án thủ công hoặc thiết kế đồ họa tiếp theo. Thế giới Phù thủy rất phong phú với tính chất tốt về mặt phông chữ.


Harry Potter là một bộ tiểu thuyết được viết bởi tác giả người Anh JK Rowling. Cuốn sách kể về câu chuyện phiêu lưu của cậu bé phù thủy Harry Potter cùng những người bạn của mình tại trường dạy phù thủy và phù thủy.

bộ font Harry Potter - Phông chữ Thế giới phù thủy
bộ font Harry Potter

Harry P font

Harry P font
Harry P font

Harry P là bản tái tạo sớm nhất và phổ biến nhất của biểu tượng phim Harry Potter, bản thân nó được lấy cảm hứng từ bìa sách gốc Mỹ của Mary GrandPré. Tải xuống kiểu chữ này để thêm tiêu đề Harry Potter vào các dự án của bạn.


Chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc: Harry Potter font nổi tiếng

Có nhiều hơn một phông chữ trong vũ trụ Harry Potter. Kể từ khi cuốn tiểu thuyết đầu tiên được xuất bản vào năm 1997, các phông chữ khác nhau đã xuất hiện trên trang bìa của các ấn bản khác nhau bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Nhưng một trong số chúng đã đánh bại tất cả các phông chữ khác: phông chữ có tia sét đặc biệt “P”.


Lý do chủ yếu là phông chữ này được liên kết với Harry Potter là thực tế là nó đã được sử dụng trên tất cả các áp phích phim kể từ khi bộ phim đầu tiên được công chiếu. Mặc dù bìa sách bao gồm cả phông chữ khác nhau giữa các quốc gia, nhưng cách trình bày của các bộ phim lại giống nhau trên toàn cầu. Ngay cả khi bạn không phải là fan của Harry Potter, bạn sẽ nghĩ ngay đến cậu bé có vết sẹo hình tia chớp mỗi khi nhìn thấy phông chữ với hình tia sét đặc trưng “P”.


Phông chữ Harry Potter đến từ đâu?

Trước hết, nó thực sự không phải là một phông chữ mà là một logo được thiết kế đặc biệt cho Harry Potter - và không phải cho các áp phích phim như người ta vẫn nghĩ.


Chữ với tia chớp lần đầu tiên xuất hiện ở Mỹ vào năm 1998 trên trang bìa cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Joanne K. Rowling Harry Potter and the Philosopher's Stone, được đổi thành Harry Potter and the Sorcerer's Stone trong ấn bản Hoa Kỳ.


Loạt phim được phân phối bởi Warner Bros., một công ty giải trí của Mỹ. Vì vậy, đây có lẽ là lý do tại sao bức thư thần kỳ từ ấn bản sách của Hoa Kỳ được sử dụng để tiếp thị. Nó cũng xuất hiện trên các ấn bản sách mới hơn bằng các ngôn ngữ khác.


Chữ Harry Potter xuất hiện ở đâu?

Khi bộ phim đầu tiên trong loạt phim Harry Potter được xuất bản vào năm 2001, cỗ máy tiếp thị khổng lồ đã bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, chữ ma thuật nổi tiếng đã được sử dụng làm biểu tượng trong toàn bộ vũ trụ Harry Potter, bao gồm

  • Bìa sách

  • áp phích phim, DVD và đĩa Blu-ray

  • tên sách trên phim bằng tất cả các ngôn ngữ

  • bìa máy tính và trò chơi điện tử

  • bìa nhạc phim CD

  • hàng hóa khác nhau như thảm chùi chân, cốc và gói

  • các đối tác tiếp thị như Lego, Mattel và Hasbro

  • Các chuyến tham quan của hãng phim Warner Bros ở London và Hollywood.

Download font Harry P


Lumos font

Lumos font
Lumos font

Lumos là kiểu chữ được lấy cảm hứng từ các tiêu đề chương trong các ấn bản của bộ sách Harry Potter tại Hoa Kỳ . Nó cũng bao gồm một số biểu tượng Harry Potter , bao gồm một cây chổi và Golden Snitch.


Download Lumos font


Magical Me font (Parry Hotter font)

Magical Me font (Parry Hotter font)
Magical Me font (Parry Hotter font)

Magical Me (còn được gọi là Parry Hotter ) là một kiểu chữ được lấy cảm hứng từ kẻ lừa đảo ma thuật yêu thích của chúng ta Gilderoy Lockhart và cuốn tự truyện của anh ta, Magical Me.


Download Magical Me font (Parry Hotter font)
Fantastic Beasts (Animales Fantastic font)

Fantastic Beasts (Animales Fantastic font)
Fantastic Beasts (Animales Fantastic font)

Kiểu chữ này được lấy cảm hứng từ logo của loạt phim tiền truyện Fantastic Beasts . Kênh Newt, Tina, Queenie và Jacob và sử dụng kiểu chữ tuyệt vời này trong dự án tiếp theo của bạn.