53 ý tưởng trang trí sân khấu đám cưới đơn giản từ Ấn Độ

Trang trí trong đám cưới của người Ấn Độ đã vượt qua những tiêu chuẩn điển hình của việc treo hoặc cuộn rèm đơn giản và cắm hoa theo khuôn mẫu từ rất lâu trước đây. Với sự mới mẻ liên tục xuất hiện và đầu óc sáng tạo của các chuyên gia trang trí đám cưới đưa ra các xu hướng độc đáo và mới mẻ, trang trí đám cưới của Ấn Độ đã phát triển đa dạng trong những năm qua. Và khá tuyệt vời, không có quay trở lại bây giờ! Từ việc tăng cường ngay cả những yếu tố nhỏ nhất của trang trí để tập trung nó hoàn toàn vào một chủ đề đã định sẵn, những ý tưởng trang trí đám cưới đơn giản của Ấn Độ chắc chắn đã được nâng cao hơn một bậc!


Một khía cạnh cụ thể của trang trí đám cưới chắc chắn đã được thời trang qua nhiều năm để nổi bật trong số những phần còn lại là sân khấu đám cưới. Những gì bắt đầu bằng việc đặt một chiếc ghế sofa trên phông nền hoa trên sân khấu trải thảm (thường là màu đỏ) giờ đây đã trở thành một trong những điểm nhấn tuyệt vời nhất của trang trí đám cưới và cách làm! Từ những thứ siêu thực và cổ kính tối thiểu cho đến những thứ vô cùng quý giá, rất nhiều kiểu trang trí sân khấu đám cưới có rất nhiều thứ để cung cấp và tất cả chúng ta đều tha hồ lựa chọn.


Nếu giống như chúng tôi, bạn cũng có một thứ cho những sân khấu đám cưới tinh tế và lạ mắt đó và rất muốn kết hợp chúng trong đám cưới của mình, bạn đã hạ cánh đúng chỗ. Với blog này, chúng tôi đã tổng hợp 51 ý tưởng trang trí sân khấu đám cưới yêu thích và hàng đầu của chúng tôi để bạn lấy gợi ý cho trang trí đám cưới của mình. Ngay từ những mẫu trang trí sân khấu đám cưới mới nhất của Ấn Độ đến những ý tưởng trang trí sân khấu đám cưới theo chủ đề cổ điển đầy mê hoặc mọi thời đại với các yếu tố trang trí hiện tượng, chúng tôi đã có tất cả.


Đây là những ý tưởng trang trí sân khấu đám cưới tốt nhất cho đám cưới Ấn Độ

1. Một khung cảnh đào rực rỡ với những bông hoa nhiều màu.

Một ý tưởng trang trí sân khấu đám cưới đẹp như thiên đường được thực hiện với rèm màu hồng đào với đèn cổ tích, những bông hoa rực rỡ và những điểm nhấn trên tán lá. Thêm nét hoàng gia hoàn hảo cho phông nền sân khấu là những giá nến lạc quan và một chiếc ghế sofa màu trắng đồng cổ điển.

trang trí sân khấu đám cưới

2. Một sân khấu đám cưới toàn hoa được thực hiện với hai màu trắng và đỏ.

Khung cảnh sân khấu hình bán cầu và được trang trí rộng rãi với hoa trắng và đỏ, trang trí xếp tầng có màu trắng và hồng và màn che màu hồng nhạt, kiểu trang trí sân khấu này là một điểm nhấn quyến rũ. Đèn chùm và ghế sofa bằng đồng hòa hợp với nhau thật duyên dáng cho những cảm giác cổ điển đó.


trang trí sân khấu đám cưới


3. Lông & hoa cho một sân khấu phong cách boho dễ thương.

Giai đoạn này được bao phủ bởi bộ lông màu trắng và được trang trí bằng những bông hoa màu trắng và đỏ và một chút ánh hồng là một vẻ đẹp tuyệt đối đáng yêu. Tinh tế nhưng lạ mắt, ý tưởng trang trí sân khấu đám cưới đơn giản này là điều bắt buộc!


trang trí sân khấu đám cưới

4. Màu trắng và vàng cho những cảm giác sang trọng.

Sự kết hợp cổ điển của màu trắng và vàng với chút màu đỏ là cách tốt nhất để tạo nên một không gian trang trí xa hoa. Với những lọ hoa cổ điển lớn, rèm màu hồng và ô liu trên nền trắng, ghế trắng có đệm màu đỏ in hoa văn và sàn trải thảm, sân khấu này trông thật hoàng gia.


trang trí sân khấu đám cưới

5. Một khung cảnh mộc mạc hoàn hảo với hai màu trắng và xanh lá cây.

Một sân khấu theo chủ đề độc đáo với thùng phuy bằng gỗ, chậu trồng cây, giá đỡ nến đa dạng và chân nến kim loại dài với hoa trắng và xanh lá tạo nên phong cách trang trí sân khấu đám cưới theo chủ đề cổ điển như vậy. Ánh sáng hoàn hảo và một chiếc ghế sofa màu trắng đơn giản là những bổ sung phù hợp cho toàn bộ bộ sản phẩm.


trang trí sân khấu đám cưới


6. Trang trí sân khấu có hoa văn hình học và sắc sảo.

Sân khấu sangeet này được thực hiện với các sọc đen trắng và các hình tam giác được chiếu sáng bằng đèn LED là một trong những ý tưởng trang trí đám cưới mới nhất của Ấn Độ.

trang trí sân khấu đám cưới

7. Một sân khấu lung linh và đầy sao như trong truyện cổ tích.

Với những sợi dây vàng lấp lánh, những bông hoa thủ công quá khổ và những món đồ trang trí bằng bạc và trắng, ánh hào quang kỳ lạ của sân khấu này là vô song. Với một chỗ ngồi màu trắng đơn giản và một vài ngọn nến, không có gì khác là cần thiết cho trang trí sân khấu đám cưới theo chủ đề huyền diệu và cổ điển này.

trang trí sân khấu đám cưới

8. Một sân khấu kiêm mandap hoa hình vòm đồ sộ.

Một sân khấu mái vòm kiểu cổ khổng lồ trải đầy hoa hồng trắng và hồng, những lọ hoa trắng dễ thương và đệm xếp tầng trên ghế sofa màu be tạo nên một không gian trang trí độc đáo và vương giả.