top of page

Cách xem thu nhập kênh Youtube bất kỳ và phân tích dữ liệu chi tiết

Hướng dẫn bạn cách xem thu nhập kênh youtube bất kỳ, kiểm tra doanh thu, lượt view, subscribe hàng ngày, tuần. Chia sẻ trang web tính tiền ước tính, doanh thu nhập youtube của người khác.

Website xem thu nhập youtube
Website xem thu nhập youtube

Giới thiệu

Như tiêu đề bài viết, bài viết ra đời với mục đích chỉ cho bạn cách xem thu nhập của một kênh Youtube bất kì. Bạn sẽ có thể xem thu nhập trung bình của kênh youtube là bao nhiêu. Tổng số lượng view và lượt truy cập kênh youtube một ngày, một tuần và một tháng.


Từ các số liệu thu thập được, bạn sẽ đưa ra những nhận xét hay nhất và nhận định đúng giá nhất khi nhận định về một kênh Youtube nào đó. Điều này đặc biệt quan trọng với anh em đang mong muốn tìm hiểu về kênh kiếm tiền ngàn đô này.


Hoặc hơn nữa, mục tiêu của bạn đơn giản chỉ là muốn thoả mãn trí tò mò của bản thân đối với một Youtuber nào đó, và tìm hiểu xem thu nhập mỗi tháng của họ là bao nhiêu. Nói chung là biết toàn bộ về dữ liệu phân tích kênh.


Cách xem thu nhập của một kênh Youtube bất kỳ

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách thực hiện nó như thế nào nhé!


Cách làm khá đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng một công cụ của một website cung cấp. Website có tên là socialblade, đây là một website của Hoa Kỳ chuyên phân tích (Analytics) và xếp hạng các kênh và page trên mạng xã hội như Twitter, Tiktok, Facebook, Instagram. . và đặc biệt là Youtube.


Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ kênh YouTube mà bạn cần xem thu nhập, ví dụ như kênh https://www.youtube.com/@CachHayNhat thì bạn chỉ việc sao chép link đó hoặc @CachHayNhat hoặc CachHayNhat


Bước 2: Bạn truy cập vào địa chỉ https://socialblade.com và dán phần copy ở bước 1 của kênh bạn muốn xem thu nhập vào ô tìm kiếm và enter.Bước 3: Xem các thông tin về thu nhập, ngày tạo kênh, lượt view, thứ hạng kênh youtube và nhiều phân tích khác về kênh


Trong hình, bạn có thể thấy một số thông tin về kênh như sau:

  • Kênh được tạo ra ngày 13/4/2019 với số video upload là 528 và 459.660 views

  • Số subscribers là 1.480

  • Kênh có thứ hạng 3125 tại việt nam.

  • Doanh thu ước tính một tháng từ 22$ tới 349$. Thu nhập này chỉ mang tính tham khảo

  • Trong tháng vừa qua, CachHayNhat đạt được 87.247 lượt view.

Xem thêm ở bên dưới, bạn có thể thấy được thông tin phân tích hàng ngày về kênh youtube này. Các thông tin về số lượt xem hàng ngày và doanh thu đạt được tương ứng.

Di chuyển các mục bạn có thể xem thêm dự đoán trong tương lại của kênh youtube, thống kê chi tiết, hộp nổi bật, kênh tương tự, video người dùng, số người đăng ký trực tiếp, thành tựu..


Một chút thông tin thú vị cho bạn nào tò mò về một tháng các Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian là có thể kiểm tra các thông tin về một kênh youtube nào đó, xem họ kiếm được bao nhiêu tiền, họ có bao nhiêu lượt view hàng ngày, số lượt subscribe...


Xem thêm

Top 10 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nhất trên thế giới

Top 10 công ty sản xuất ô tô lớn nhất thế giới

Top 10 Dãy núi cao nhất Thế giới

Top 10 thành phố lâu đời nhất Thế giới vẫn có người ở

Top 10 thành phố nguy hiểm nhất Thế giới

Top 10 Thành phố lớn nhất Thế giới (theo dân số)

Top 10 hòn đảo lớn nhất Thế giới

Top 10 hồ lớn nhất Thế giới

Top 10 Sa mạc lớn nhất Thế giới

Top 10 cây sống lâu đời nhất trên thế giới

Top 10 nguyên nhân tử vong phổ biến nhất trên thế giới

812 lượt xem4 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
cach hay nhat banner-web-300x600
cach hay nhat banner-web-300x600
bottom of page