top of page

Download font Product Sans Việt hóa - Font chữ logo Google

Cachhaynhat.com chia sẻ font Product Sans Việt hóa (SVN-Product Sans) tuyệt đẹp dành cho thiết kế. Font product sans – một thành viên trong gia đình font Sans Serif - được cập nhật vào ngày 10 tháng 8 năm 2019. Đây là font chữ hoàn toàn miễn phí và bạn có thể cài đặt nó dễ dàng cho mục đích sử dụng cá nhân.

font SVN-Product Sans Việt hóa
font SVN-Product Sans Việt hóa

Product Sans là font chữ hình học được tạo ra bởi Google nhằm mục đích xây dựng thương hiệu. Font chữ này đã được sử dụng để thay thế biểu tượng cũ của họ vào ngày 1 tháng 9 năm 2015 khi mà thương hiệu Google ngày càng được phổ biến trên nhiều loại thiết bị hơn nữa.


Font Product Sans Việt hóa - SVN-Product Sans

Hệ thống nhận diện và biểu trưng mới của Google được phát triển để đáp ứng và phát triển theo nhu cầu thay đổi của người dùng. Đó là một hệ thống có tính đến quy mô, tính tương tác và mức độ dễ đọc, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhất quán và đẹp đẽ về thương hiệu Google, ở bất cứ nơi nào họ gặp phải.

font Product Sans Việt hóa
font Product Sans Việt hóa


font Product Sans Việt hóa
font Product Sans Việt hóa

Để thực hiện đầy đủ hệ thống thương hiệu, chúng tôi đã tiến thêm một bước trong thiết kế, bằng cách tạo một tùy chỉnh, sans serif hình học được gọi là Product Sans. Đơn giản, khiêm tốn và dễ tiếp cận, Product Sans đã được tạo từ đầu để kết hợp nhuần nhuyễn với biểu tượng của chúng tôi trong nhiều ngữ cảnh và khóa sản phẩm khác nhau mà không làm lu mờ nó. Ngoài ra, nó bổ sung cho nhận dạng mới bằng cách giới thiệu một kiểu chữ thương hiệu chính khác về kiểu dáng và ký tự so với các thành phần văn bản giao diện khác được sử dụng trong Thiết kế Vật liệu. Với sự kết hợp cẩn thận giữa hình thức và chức năng, nó là một thành phần thích hợp và thiết yếu đối với hệ thống thương hiệu của Google. SVN-Product Sans font được Việt hóa


Bạn có thể chèn logo google, gõ “google_logo”.

Bạn cũng có thể chèn Google G, gõ “google_G”.


Bộ font SVN-Product Sans này có 4 font chữ:

SVN Product Sans Regular

SVN Product Sans Italic

SVN Product Sans Bold

SVN Product Sans Bold ItalicCài đặt font font Product Sans Việt hóa

Bạn tải font Product Sans Việt hóa rồi giải nén, copy toàn bộ font chữ muốn cài, sau đó bạn vào theo đường dẫn C:\Windows\Fonts rồi paste vào thư mục fonts.Password: cachhaynhat.com


Tải font Product Sans Việt hóa


Các bộ font Việt hóa - tiếng Việt khác


1.316 lượt xem3 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

3 Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Cách Hay Nhất
Cách Hay Nhất
Jun 27, 2023
Rated 5 out of 5 stars.

Font chữ logo google

Like

Long Tiểu
Long Tiểu
Jun 27, 2023
Rated 5 out of 5 stars.

Font logo google chuẩn

Like

Hay Nhat
Hay Nhat
Jun 27, 2023
Rated 5 out of 5 stars.

Font Product Sans Việt hóa tuyệt đẹp dành cho thiết kế. Font chữ sử dụng trong logo Google

Like
bottom of page