63 Lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

Sắp tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 rồi, ngoài những món quà, những bó hoa tươi đẹp thì không thể thiếu những lời chúc 8/3 ý nghĩa dành tặng cho bạn bè. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất, vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo các lời chúc mà CachHayNhat tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

Lời chúc 8/3 cho bạn bèLời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn

1. Chúc các chị em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.


2. Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.


3. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, chúc chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc.


4. Nhân ngày 8-3 chúc cho nụ cười hạnh phúc luôn nở trên đôi môi của phái đẹp.


5. Chúc bạn có 1 ngày 8/3 rực rỡ, ngập tràn hạnh phúc và luôn có nhiều niềm vui nhé!


6. Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.


7. Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.


8. Chúc các bà các mẹ, chúc các chị em, bạn bè sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Happy Women's Day!


9. Xin chúc tất cả những người phụ nữ tôi yêu có 1 ngày 8/3 hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và có cuộc sống như mơ.


10. Những người phụ nữ như bạn thật tuyệt vời, luôn biết cười và khiến mọi việc trở nên ổn. Happy Women's Day.


11. Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới!


12. Chúc bạn có một ngày giống như chính bạn vậy, cực kì đặc biệt. 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và luôn hạnh phúc nhé cô gái!


13. Chúc bạn sẽ có một ngày tràn ngập hoa hồng nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu.


14. Xin chúc các bạn nữ không chỉ 8/3 mà còn 365-366 ngày thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn mỉm cười với cuộc sống này.


15. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc bạn luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cuộc sống.


16. Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp.


17. Ngày 8/3 tôi xin chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng, rạng rỡ và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.


18. Ngày 8/3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.


19. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Kính chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong công việc. Hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.


20. Nhân ngày 8-3 tớ chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như heo.


21. Ngày 8/3, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.


22. Mùng 8/3 chúc các chị em có một ngày vui vẻ, hạnh phúc; chúc các chị em gái nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.


23. Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.


24. Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới bạn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.


25. Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Xin chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.


26. Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, áo quần thướt tha, da phấn mặt hoa, đẹp như bức họa, mở điện thoại ra, ngập lời tụng ca…, tối đến về nhà, được chồng mát-xa, thật là ố…là…la!