63 Lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

Sắp tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 rồi, ngoài những món quà, những bó hoa tươi đẹp thì không thể thiếu những lời chúc 8/3 ý nghĩa dành tặng cho bạn bè. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất, vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo các lời chúc mà CachHayNhat tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

Lời chúc 8/3 cho bạn bèLời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn

1. Chúc các chị em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.


2. Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.


3. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, chúc chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc.


4. Nhân ngày 8-3 chúc cho nụ cười hạnh phúc luôn nở trên đôi môi của phái đẹp.


5. Chúc bạn có 1 ngày 8/3 rực rỡ, ngập tràn hạnh phúc và luôn có nhiều niềm vui nhé!


6. Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.


7. Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.


8. Chúc các bà các mẹ, chúc các chị em, bạn bè sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Happy Women's Day!


9. Xin chúc tất cả những người phụ nữ tôi yêu có 1 ngày 8/3 hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và có cuộc sống như mơ.


10. Những người phụ nữ như bạn thật tuyệt vời, luôn biết cười và khiến mọi việc trở nên ổn. Happy Women's Day.


11. Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới!


12. Chúc bạn có một ngày giống như chính bạn vậy, cực kì đặc biệt. 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và luôn hạnh phúc nhé cô gái!


13. Chúc bạn sẽ có một ngày tràn ngập hoa hồng nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu.


14. Xin chúc các bạn nữ không chỉ 8/3 mà còn 365-366 ngày thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn mỉm cười với cuộc sống này.


15. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc bạn luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cuộc sống.


16. Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp.


17. Ngày 8/3 tôi xin chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng, rạng rỡ và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.


18. Ngày 8/3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.


19. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Kính chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong công việc. Hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.


20. Nhân ngày 8-3 tớ chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như heo.


21. Ngày 8/3, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.


22. Mùng 8/3 chúc các chị em có một ngày vui vẻ, hạnh phúc; chúc các chị em gái nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.


23. Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.


24. Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới bạn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.


25. Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Xin chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.


26. Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, áo quần thướt tha, da phấn mặt hoa, đẹp như bức họa, mở điện thoại ra, ngập lời tụng ca…, tối đến về nhà, được chồng mát-xa, thật là ố…là…la!


Lời chúc 8/3 cho bạn mới quen

Bạn cũng có thể gửi đến những người bạn mới quen những lời chúc nhân ngày 8 tháng 3 đấy nhé.


1. Chúc bạn ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui, thành công và may mắn nhé.


2. Tớ rất vui mừng khi được quen biết bạn. Chúc bạn có một ngày 8 tháng 3 thật đặc biệt, nhiều niềm vui, nhiều hoa và quà.


3. Được biết và làm bạn với cậu là một điều rất tuyệt vời của tớ. Chúc cậu luôn xinh đẹp, vui vẻ nhé. Happy Women's Day!


4. Chúc bạn có một ngày 8 tháng 3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mình cảm thấy rất may mắn khi được làm quen với bạn. Happy Women's Day!


5. Happy Women's Day! Mình chúc bạn luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc. Mong bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất không chỉ trong ngày hôm nay mà còn rất nhiều ngày về sau nữa.


Những lời chúc mừng 8/3 bạn thân

Với những người bạn thân thiết, những lời chúc mừng 8/3 lầy lội, ý nghĩa dưới đây sẽ là gợi ý để bạn có thể bày tỏ tình cảm, sự quý mến của mình tới họ.


1. Chúc mừng mày nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Hôm nay mày muốn ăn gì cứ nói với tao nhé nhưng nhớ phải mang kèm theo ví của mày đấy.


2. Cảm ơn mày vì đã luôn ở bên tao những lúc tao buồn và khó khăn. Hôm nay là ngày đặc biệt của mày, muốn ăn gì tao bao nhé. Happy Women's Day!


3. Chúc bạn thân của tôi có một ngày 8/3 thật nhiều hoa và quà nhé bởi kiểu gì tôi cũng được chia phần mà. Hahaha. Happy Women's Day!


4. Muốn nhận quà ngày 8 tháng 3 thì phải trưởng thành hơn đi nhé, đừng suốt ngày nhõng nhẽo nữa bà cô của tôi ạ. Chúc bà cô luôn vui vẻ, xinh đẹp và thành công trong mọi lĩnh vực nhé.


5. Hôm nay ngày 8 tháng 3, chị em phụ nữ đi ra đi vào. Thảo nào từ sáng tới giờ tao cứ thấy mày nhấp nhổm, bồn chồn. Mày đang đợi quà của tao đấy hả? Nè, tặng mày đó. Chúc mày luôn xinh xắn, tươi vui và bớt hâm lại giùm tao nha.Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay nhất

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, xin chúc bạn luôn khỏe mạnh, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn và thật thành công!


2. Nhân ngày 8/3, tôi chúc bạn có một ngày nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt có thật nhiều hoa, quà và lời chúc từ mọi người. Chúc bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công!


3. Ngày 8/3, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.


4. Mùng 8/3 chúc bạn một ngày thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Và chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.


5. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi chúc bạn luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, thành công và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt người quan trọng của mình và mọi người nhé!


6. Chúc cho bạn mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và trên con đường kiếm tìm hạnh phúc của mình, bạn sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính bản thân nhé.


7. Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.


8. Chúc cho bạn có ngày 8/3 luôn vui vẻ - trẻ khỏe và xinh đẹp. Chúc cho những dự định, những kế hoạch của bạn đều thành công và làm được những điều mình muốn. Phụ nữ hiện đại, không ngại khó khăn nhé!


9. Nhân ngày 8/3, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.


10. Phụ nữ là để yêu thương nên tôi chúc bạn luôn nhận được sự yêu thương, trân trọng từ mọi người. Chúc bạn luôn xinh đẹp, vui vẻ và làm được tất cả những điều mình mong muốn, những dự định đang ấp ủ nhé!


11. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôi chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay. Mong bạn sẽ luôn xinh đẹp và ngày càng đẹp hơn, thành công trong cuộc sống!


12. Chúc cho bạn có một ngày ngập tràn hoa hồng, quà và những lời chúc từ mọi người, đặc biệt là phái mạnh nhé! Chúc bạn luôn tươi tắn, xinh xắn đáng yêu và ngày càng thành công trên con đường mình chọn!


13. Nhân ngày 8/3, chúc bạn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và có thật nhiều hoa, quà từ các bạn nam. Chúc bạn sớm tìm được tình yêu của mình và luôn được hạnh phúc bởi bạn là phụ nữ và bạn xứng đáng được như vậy!


14. Chúc mừng bạn, một trong những người phụ nữ xinh đẹp của thế giới! Chúc bạn không riêng gì ngày này mà tất cả những ngày còn lại trong năm sẽ luôn vui cười, hạnh phúc và có được nhiều thành công trong cuộc sống.


15. Mùng 8/3 chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Và chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.


16. Xin chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!


17. Tôi vừa gom những đóa hoa tươi đẹp nhất để nói "Xin chào!" và chúc bạn có một ngày thật đặc biệt với nhiều hoa, quà và cả những lời chúc nữa nhé! Hãy luôn tin vào chính bản thân mình, phụ nữ hiện đại không có gì là không làm được cả!


18. Mùng 8/3 là ngày phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Chúc cho những ngày còn lại trong năm bạn luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho bạn nhé!


19. Phụ nữ là món quà vô giá tạo hóa ban cho thế giới. Cũng chính vì vậy, đừng bao giờ tự tin về bản thân bởi chính bạn là độc nhất và có một không hai. Chúc bạn luôn vui vẻ, xinh đẹp và thật nhiều thành công suốt 365 ngày chứ không riêng gì 8/3 hôm nay nhé!