top of page

Tải Font UTM Bebas Việt Hóa

Cachhaynhat.com Chia Sẻ phông chữ UTM BEBAS Việt Hóa tuyệt đẹp dành cho thiết kế. Font UTM Bebas regular là font chữ viết hoa cứng cáp rất thích hợp cho dòng tiêu đề, thiết kế quảng cáo. Chuẩn gõ tiếng Việt unicode.


ảnh bìa font UTM Bebas Việt Hóa
Font UTM Bebas Việt Hóa

Bộ sưu tập những font chữ đẹp nhất phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa hay các mục đích tương tự. Đối với các nhà thiết kế thì Font chữ đẹp là một thành phần không thể thiếu cho công việc sáng tạo của mình. Cùng với sự phát triển của công nghệ càng ngày càng có nhiều font chữ đẹp và độc đáo. Những font chữ đẹp mà CachHayNhat.com mang đến hy vọng sẽ đáp ứng được cho nhiều nhu cầu của bạn.bảng ký tự font UTM Bebas Việt Hóa
Font UTM Bebas Việt Hóa

bảng ký tự font UTM Bebas Việt Hóa
Font UTM Bebas Việt Hóa

bảng ký tự font UTM Bebas Việt Hóa
Font UTM Bebas Việt Hóa

Tải miễn phí phông chữ Bebas

Bebas Neue là một họ phông chữ sans serif dựa trên phông chữ tự do Bebas Neue gốc của Ryoichi Tsunekawa. Nó đã trở nên phổ biến và trở thành một thứ gì đó giống như "Helvetica của các phông chữ miễn phí".


Những chiếc cân mới vẫn đúng với phong cách và sự duyên dáng của Bebas với những đường nét sạch sẽ quen thuộc, hình dạng thanh lịch, sự pha trộn giữa tính đơn giản của kỹ thuật và sự ấm áp đơn giản khiến nó trở nên đồng nhất phù hợp cho web, in ấn, thương mại và nghệ thuật.


Cài đặt font UTM Bebas

Bạn tải font UTM Bebas rồi giải nén, copy toàn bộ font chữ muốn cài, sau đó bạn vào theo đường dẫn C:\Windows\Fonts rồi paste vào thư mục fonts


Các bộ font Việt hóa - tiếng Việt khác


password nếu có: cachhaynhat.com


Download Font UTM Bebas regular Việt Hóa Hóa Đẹp Cho Thiết Kế

 

Xem Thêm các Font chữ đẹp khác:Phông tiếng việt, phông việt hóa, font tiếng việt, font việt hóa

21.059 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page