top of page
banner-web-300x600.jpg
banner-web-300x250.jpg
banner-web-300x600.jpg
banner-web-300x250.jpg
backdrophanoi-600x600_02.jpg
banner web cach hay nhat 300x300

9.800.000+ Background Đẹp - Wallpaper PC HD 2K 4K 5K 8K

CachHayNhat.com chia sẻ miễn phí các hình ảnh mẫu background đẹp, các bộ wallpaper HD 2K 4K 5K 8K đẹp cho máy tính, điện thoại, hình nền slide đẹp dùng làm nền Powerpoint. Các bộ background, wallpaper chất lượng cao, cực sắc nét cũng sử dụng cho thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo.

banner-web-980x260.jpg

1. Background là gì

Background là một từ phổ biến dịch ra từ tiếng Anh có nghĩa là nền ở phía sau. Thực tế, background tồn tại rất nhiều xung quanh chúng ta. Bạn có thể bắt gặp từ background ở bất cứ nơi đâu và dễ dàng nhận ra chúng như trên hình nền máy tính, điện thoại, máy tính bảng hay khung cảnh trong một bức hình, phông nền trong các sự kiện. 

Xem chi tiết bài background là gì tại đây

2. Wallpaper là gì?

Wallpaper còn được gọi là wallpaper máy tính laptop, wallpaper là một hình ảnh được hiển thị phía sau giao diện người dùng đồ họa khi máy tính của người dùng hiển thị. Đó là hình ảnh, màu sắc hoặc kiểu bạn nhìn thấy trên màn hình hệ điều hành chính sau khi máy tính của bạn khởi động . Bạn có thể thấy một ví dụ về máy tính để bàn Microsoft Windows XP có hình nền mô tả những đám mây trắng trên bầu trời xanh trên một ngọn đồi xanh.

Xem chi tiết bài wallpaper là gì tại đây

Nhầm lẫn giữa trình bảo vệ màn hình và hình nền

Nhiều người mới sử dụng máy tính nhầm lẫn giữa wallpaper với screen saver (trình bảo vệ màn hình), đó là hình ảnh chuyển động hoặc hình ảnh động được hiển thị khi bạn không sử dụng máy tính của mình. 

3. Background đẹp nhất

Tổng hợp những background đẹp nhất để các bạn tải về sử dụng làm hình nền PC, laptop điện thoại. Tải background về sử dụng trong thiết kế in ấn hay làm background nền slide trình chiếu powerpoint. 

Xem thêm Powerpoint template đẹp tại đây

đánh giá trung bình là 5 /5, dựa trên 5 bình chọn, Xếp hạng
bottom of page