Top 10 Vận Động Viên Thể Thao Giàu Nhất Thế Giới

Top 10 vận động viên thể thao giàu nhất thế giới - Thể thao ngày nay không chỉ là một hoạt động thể chất cạnh tranh. Các môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới như bóng đá / bóng đá, bóng rổ, cricket, bóng bầu dục Mỹ, quần vợt, quyền anh, MMA, bóng chày, v.v., được tổ chức trong các giải đấu có lợi nhuận cao, tạo thành nhiều tỷ ngành công nghiệp. Những giải đấu này thu hút Các vận động viên chuyên nghiệp có thành tích hàng đầu trong các môn thể thao phổ biến nhất do đó cũng kiếm được rất nhiều tiền trong những ngày này.


Mức lương hàng triệu đô la mỗi năm hoặc thậm chí hàng tháng đã trở thành tiêu chuẩn. Các vận động viên thường thậm chí có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng tiền thưởng hiệu suất đặc biệt cũng như các giao dịch tài trợ hoặc chứng thực khác nhau. Tất nhiên họ cũng có thể tự do đầu tư tiền của mình vào các loại hình kinh doanh và liên doanh khác nhau. Các dòng thu nhập có thể có cho các vận động viên, như bạn có thể thấy, ngày nay rất rộng.


Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu thuộc về những người giàu nhất trong xã hội. Mặc dù họ không ở gần Top 10 những người giàu nhất thế giới , nhưng giá trị tài sản ròng của họ đôi khi sánh ngang với nhiều CEO và doanh nhân giàu có, ít nhất là miễn là sự nghiệp thể thao của họ vẫn còn hoạt động.

ảnh tiền đô la, quả bóng bầu dục, quả bóng đá, vợt tennis
Top 10 VĐV Thể Thao Giàu Nhất Thế Giới

Bảng xếp hạng sau đây liệt kê Top 10 vận động viên giàu nhất thế giới hiện nay. Bảng xếp hạng dựa trên giá trị ròng của tất cả các vận động viên chuyên nghiệp hiện đang hoạt động trên toàn cầu. Tất cả các môn thể thao đều được xem xét ở đây và cả vận động viên nam và nữ đều được tính. Mặc dù vậy, cảnh báo về spoiler, hiện chỉ có một nữ duy nhất lọt vào bảng xếp hạng 10 vận động viên giàu nhất thế giới này… ..

10 vận động viên giàu nhất thế giới 2020:


1. Tiger Woods

1. Tiger Woods
Tiger Woods

Giá trị tài sản ròng: ~ 800 triệu đô la Ngày sinh: 30 tháng 12 năm 1975 tại Cypress, California, Hoa Kỳ Quốc tịch: Thể thao Mỹ : Golf Chuyên nghiệp từ: 1996

Mức lương thể thao hàng năm (2020): ~ 2 triệu đô la

Các nguồn tài sản khác: Hợp đồng tài trợ / Chứng thực với Nike, Rolex, Monster Energy, Discovery, Bridgestone, Hero Motocorp, TaylorMade & Upper Deck ; Người sáng lập và Chủ sở hữu của Tiger Woods Design (công ty thiết kế sân gôn), Người sáng lập và Chủ sở hữu của nhà hàng The Woods Jupiter ở Jupiter, Florida, Hoa Kỳ, Sách viết (ví dụ: How I Play Golf, cuốn sách về gôn bán chạy nhất trong lịch sử)


2. Cristiano Ronaldo

2. Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Giá trị tài sản ròng: ~ 520 triệu đô la Ngày sinh: 5 tháng 2 năm 1985 tại Funchal, Madeira, Bồ Đào Nha Quốc tịch: Bồ Đào Nha Thể thao: Bóng đá / Bóng đá Chuyên nghiệp từ: 2002 Đội bóng hiện tại: Juventus FC (Ý) & Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha

Mức lương thể thao hàng năm (2020): ~ 65 triệu USD

Các nguồn tài sản khác: Hợp đồng tài trợ / Chứng thực với Nike, Unilever, Herbalife, Altice, DAZN & MTG ; Đồng sở hữu khách sạn Pestana CR7 ở Lisbon, Bồ Đào Nha & Funchal, Bồ Đào Nha, Dòng thời trang riêng (cho Tập đoàn Dệt may JBS ), Dòng nước hoa riêng (cho Nước hoa Eden)3. LeBron James

3. LeBron James
LeBron James

Giá trị tài sản ròng: ~ 480 triệu đô la Ngày sinh: 30 tháng 12 năm 1984 tại Akron, Ohio, Hoa Kỳ Quốc tịch: Thể thao Mỹ : Bóng rổ Chuyên nghiệp từ: 2003 Đội bóng hiện tại: LA Lakers (Hoa Kỳ) Lương thể thao hàng năm (2020): ~ 38 triệu đô la Các nguồn tài sản khác : Các giao dịch tài trợ / xác nhận với Nike, Walmart, AT&T, Coca-Cola, Take-Two Interactive, KIA Motors, Beats Electronics, RIMOWA & GMC ; Đồng sáng lập và đồng chủ sở hữu của SpringHill Entertainment (công ty sản xuất), đồng sáng lập và đồng sở hữu của Uninterrupt (công ty truyền thông), Đồng sáng lập và đồng sở hữu Ladder(công ty sức khỏe & sức khỏe), Đồng sáng lập và đồng sở hữu UNKNWN (công ty may mặc), Đồng sáng lập và đồng sở hữu LRMR (công ty tiếp thị & đầu tư), Đồng sở hữu Blaze Pizza (chuỗi nhà hàng)


4. Roger Federer

4. Roger Federer
Roger Federer

Giá trị tài sản ròng: ~ 450 triệu đô la Ngày sinh: 8 tháng 8 năm 1981 tại Basel, Basel-Stadt, Thụy Sĩ Quốc tịch: Thụy Sĩ Thể thao: Quần vợt Chuyên nghiệp từ: 1998

Mức lương thể thao hàng năm (2020): ~ 6 triệu đô la

Các nguồn tài sản khác: Tài trợ / Chứng thực hợp đồng với Uniqlo, Wilson Sporting Goods , Mercedes-Benz, Rolex, Credit Suisse & Barilla ; Đồng sáng lập và đồng sở hữu Team8 (cơ quan quản lý thể thao), dòng giày riêng (cho On)


5. Lionel Messi