top of page

Sinh Năm 1987 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Gì, Tuổi Nào, Nhà Hướng Nào Để Thuận Lợi?

Sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi nào, khắc tuổi nào là câu hỏi chung của những người sinh năm này. Nếu bạn sinh năm 1987 Đinh Mão và đang tìm câu trả lời cho mình về những vấn đề kể trên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.Đinh Mão 1987
Đinh Mão 1987

1. Sinh năm 1987 tuổi con gì?


Xem tử vi, người sinh năm 1987 cầm tinh con Mèo

Can chi (tuổi theo lịch âm): Đinh Mão


2. Sinh năm 1987 mệnh gì?


Xem Lịch vạn niên, mệnh người sinh năm 1987: Lư Trung Hỏa

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

3. Sinh năm 1987 có cung mệnh là gì?


- Nam mạng: Tốn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh

- Nữ mạng: Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh

Đinh Mão 1987

4. Sinh năm 1987 hợp màu gì?

- Người sinh năm 1987 hợp màu gì?


+ Màu bản mệnh: Đỏ, cam, tím, hồng.


+ Màu tương sinh: Xanh lá, xanh lục, vàng, nâu đất.


+ Màu kỵ: Đen, xanh dương, trắng, ghi xám, bạc.

- Người sinh năm 1987 hợp xe màu gì?

Khi chọn màu xe hợp mệnh Đinh Mão 1987, nên chọn các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh phía trên. Tránh những màu kiêng kỵ là được.

Theo đó, màu xe hợp mệnh tuổi 1987 gồm: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá, xanh lục, vàng, nâu đất…


5. Sinh năm 1987 hợp với số nào?


Nam mệnh hợp các số: 1, 3, 5, 6

Nữ mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1987 hợp tuổi nào?


- Hợp các tuổi mang mệnh Mộc: Mậu Thìn, Kỷ Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi…

- Hợp các tuổi mang mệnh Thổ: Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Tuất, Đinh Hợi…

- Có thể hợp tác làm ăn với các tuổi mang hành Hỏa: Đinh Mão, Bính Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi…

Đinh Mão 1987

7. Sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Nam mệnh Đinh Mão 1987:

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau: Hướng Bắc – Sinh khí: Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách. Hướng Đông – Diên niên hay Phúc Đức: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển. Hướng Nam – Thiên y: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.


Hướng Đông Nam – Phục vị: Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

+ Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát). Cụ thể: Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con. Hướng Tây – Lục sát: Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật. Hướng Tây Bắc – Họa hại: Xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới tuổi Mão, nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ. Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.


Đinh Mão 1987

Nữ mệnh Đinh Mão 1987:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau: Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc. Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Hướng Tây – Thiên y: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế. Hướng Tây Nam – Phục vị: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

+ Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát). Cụ thể như sau: Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm. Hướng Nam – Lục sát: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi. Hướng Đông – Họa hại: Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Mão, nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương. Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.


8. Phật bản mệnh tuổi Đinh Mão 1987


Vị Phật độ mệnh cho tuổi Đinh Mão 1987 là Văn Thù Bồ Tát – tượng trưng cho trí tuệ lớn. 

Xem thêm:

50 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
bottom of page